Vì sao chọn Laha Coffee?

"Cà phê muốn ngon ổn định phải hái chín và sơ chế kiểu mật ong." Đây là bài học một khách hàng đã dạy chúng tôi khi quán cà phê mất khách vì chất lượng không đồng đều. 

Nghiên cứu và thực nghiệm sau, chúng tôi tin rằng ngon và ổn định là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng trung thành. Và chúng tôi dần ổn định quy trình sản xuất chuẩn từ trang trại và kiểm chứng thông qua hệ thống 60 điểm bán nhượng quyền của Laha. 

NGUỒN NGUYÊN LIỆU ỔN ĐỊNH TỪ LÂM HÀ

NGUỒN NGUYÊN LIỆU ỔN ĐỊNH TỪ LÂM HÀ

2 từ về nguồn cà phê của Laha - đó sẽ là chất lượng và ổn định.

 

Chất lượng - là vì chúng tôi sở hữu nông trại của riêng mình và hướng dẫn kỹ thuật - thu mua từ các nông hộ ở Huyện Lâm Hà và Cầu Đất thuộc tỉnh Lâm Hà.

 

Hơn cả nguyên chất, chúng tôi áp dụng quy trình chuẩn mực từ trang trại, từ việc thu hoạch quả chín hơn 95% và sơ chế kiểu mật ong để cà phê để giữ cho hương vị tự nhiên trọn vẹn nhất. Thêm vào đó, cà phê Laha chỉ rang tới mức độ vừa, không chua không đắng, uống vào sẽ thấy được sự thoải mái.

 

Sẽ là nguy hiểm, nếu như khi khách hàng đã quen vị mà chất lượng cà phê của quán lại không ổn định. Và hái chín, sơ chế mật ong, rang mộc ở mức đô vừa sẽ là những yếu tố đảm bảo được điều này.

SỰ KIỂM CHỨNG TỪ HƠN 40 ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN

Mỗi ngày một điểm bán của Laha Coffee bán được từ 100 ly trở lên. Laha hiện tại sở hữu và nhượng quyền hơn 60 điểm bán ở TPHCM. 7/10 đối tác nhượng quyền xuất phát từ khách uống cà phê Laha mỗi ngày, 1/2 đối tác nhượng quyền muốn mở thêm điểm mới.

Chúng tôi quyết định chuyển từ một nhà rang xay sang mô hình nhượng quyền, vì muốn chủ động tiêu thụ đầu ra của cà phê. Vì thị trường cà phê Việt Nam cà phê độn bắp, đậu nành và thật sự rất khó thuyết phục các chủ quán khi ấy chấp nhận tiêu thụ một loại cà phê “vị lạ”, giá nhỉnh hơn dù thật sự là chất lượng cao đi chăng nữa.

Sau 2 năm, với đông đảo khách hàng trung thành từ sỉ đến lẻ phần nào đã chứng thực được sự hiệu quả của mô hình với cốt lõi là cà phê chất lượng cao từ trang trại Laha. Bạn cũng có thể kiểm chứng bằng cách đến bất kỳ điểm bán nào của Laha và trò chuyện với chủ quán - đối tác của chúng tôi.

SỰ KIỂM CHỨNG TỪ HƠN 40 ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN
TƯ VẤN, HỖ TRỢ SETUP QUÁN CAFE

TƯ VẤN, HỖ TRỢ SETUP QUÁN CAFE

Ngoài cung cấp cà phê hái chín-rang mộc, chúng tôi còn có các dịch vụ cung cấp máy pha cà phê, tư vấn set up mô hình từ những kinh nghiệm thực chiến. Bạn có thể lựa chọn nhượng quyền Laha Coffee hoặc xây dựng thương hiệu của riêng mình. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức khi đến với Laha.

 

Với kinh nghiệm “thực chiến” hơn 60 cửa hàng nhượng quyền mà chúng tôi sẽ truyền đạt đến bạn từ việc lựa chọn mặt bằng, thiết kế quán, lên menu, lựa chọn nguyên vật liệu,  tuyển dụng và đào tạo nhân sự, vận hành quán, triển khai các chương trình marketing tại điểm bán, ứng xử với các đơn vị liên quan … Bất kỳ một yếu tố nhỏ nào cũng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh tổng thể của thương hiệu.

 

Đừng trả một cái giá quá đắt để có được kinh nghiệm, trong khi bạn có sự lựa chọn khác.

Để lại thông tin để nhận mẫu thử miễn phí