Cà phê Laha sản xuất quy trình khép kín đã giúp quán của chúng tôi và các khách hàng của Laha đông nghịt khách vì chất lượng cà phê luôn hảo hạng nhất
QUY TRÌNH KHÉP KÍN
Đây là điểm khởi đầu giúp chúng tôi có thể làm cà phê chất lượng theo ý mình. Trang trại Laha tại Lâm Hà là nơi chúng tôi đặt tâm huyết và niềm tự hào vào sản phẩm hữu cơ USDA và EU.
TRANG TRẠI CÀ PHÊ HỮU CƠ
Trong mẻ cà phê, dù có cố gắng đến đâu cũng không tránh khỏi những hạt lỗi có mùi xấu có thể làm hỏng hương vị cà phê. Vì vậy trước khi rang, chúng tôi phải cho lựa bằng tay những hạt cà phê lỗi để thành phẩm Đậm đà, thơm lâu, chất lượng cao.
LỰA HẠT LỖI TRƯỚC RANG
Một trong những cách làm cho cà phê dậy được mùi hương thơm đó là rang theo từng mẻ nhỏ để kiểm soát chất lượng rang. Chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc rang thủ công của mình để cà phê đạt được hương thơm nhiều nhất.
RANG THỦ CÔNG
Cà phê thu hoạch mỗi năm chỉ 1 lần vào tháng 11. Laha tập trung sản xuất 1 lần và trữ hàng cho nguyên 1 năm. Vì vậy nguồn hàng của chúng tôi sẽ không bao giờ bị thay đổi chất lượng. Đây là bí quyết giúp chúng tôi luôn ổn định, yếu tố căn bản nhất của thành công trong mô hình cafe.
TRỮ HÀNG
Tất nhiên rồi, đây là yếu tố căn bản nhất để cà phê Đậm đà và thơm lâu. Phần lớn cà phê chất lượng kém là do hái lẫn quả xanh vào chung mẻ cà phê chín.
HÁI CHÍN
Một yếu tố làm hỏng cà phê nhiều nhất là nước mưa. Nhà kính sẽ giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng phơi, từ đó mẻ cà phê luôn giữ được hương thơm ngào ngạt.
PHƠI NHÀ KÍNH