LÀM SAO ĐỂ QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN ĐÔNG NGHỊT KHÁCH MÀ KHÔNG CẦN BỎ TIỀN QUẢNG CÁO

Các bạn chủ quán cà phê vắng khách thân mến!
 Nếu bạn có quán cà phê vắng khách thì đây là những sai lầm mà bạn có thể đang mắc phải.

03

CHỌN CÀ PHÊ GIÁ RẺ

Hầu hết các chủ quán vắng khách đều không biết giá trị vòng đời của một khách hàng cà phê là bao nhiêu.Do đó họ thường quyết định chọn nguồn cà phê dựa theo giá thấp để hưởng lợi nhuận cao nhất trên mỗi ly cà phê. Đó thực sự là một sai lầm tai hại. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một khách hàng cà phê có thể trung thành với quán đến 20 năm hoặc hơn nữa, nên giá trị mà họ mang lại RẤT LỚN. Do đó chủ quán nào không hiểu được giá trị vòng đời khách hàng cà phê sẽ chọn loại cà phê chất lượng không đủ tốt. Họ phục vụ khách hàng chỉ được một thời gian, thậm chí chỉ 1 lần đầu mua thử họ sẽ không bao giờ quay lại. Cái giá phải trả là quá lớn.

02

KHÔNG QUAN TÂM CÀ PHÊ

Hầu hết các quán cà phê vắng khách vì chủ quán không biết KHÁCH HÀNG ỔN ĐỊNH là yếu tố sống còn cho quán cà phê. Chủ quán thường tập trung các món khác như trà, nước ép trái cây, đá xay.... và không quan tâm lắm đến món cà phê. Chính vì vậy mà họ phải làm rất nhiều việc để kéo khách hàng mới đến quán. Đây thực sự là mốt sai lầm tai hại vì theo các nghiên cứu kinh tế chỉ ra, để kéo được một khách hàng mới chi phí thường tốn hơn gấp 7 lần so với khách cũ quay lại.
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình nỗ lực làm marketing và làm mọi cách để giữ chân khách hàng nhưng không có kết quả, và các bạn đã bế tắc vì thử nhiều cách nhưng khách hàng không quay lại?

01

CHỌN SAI CÀ PHÊ

90% các quán cà phê phải đóng cửa sau 6- 12 tháng. Bời vì họ thường không hiểu về cà phê, không biết được quy trình sản xuất đã tạo nên cà phê chất lượng tốt thế nào, nên họ chọn lựa sai cà phê. Từ đó họ không phát triển được lượng khách hàng trung thành. Một quán cà phê cần phải có ít nhất 50% lượng khách hàng trung thành mua “hàng ngày”. Để có khách hàng trung thành thì món cà phê là món giúp tạo dựng lượng khách trung thành tốt nhất vì cà phê là thức uống gây nghiện. Khách hàng nghiện cà phê thường uống 1-3 ly mỗi ngày và họ có xu hướng uống của các quán có gu phù hợp. Gu cà phê được tạo nên từ loại cà phê chất lượng với hương thơm tự nhiên ngào ngạt sẽ khiến khách hàng không thể bỏ đi. 

Nếu đó là tình huống của bạn thì đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn mới bước chân vào ngành cà phê và chưa có kinh nghiệm, hoặc chưa tìm được nguồn cà phê tốt. Bạn mở quán ra không phải xuất phát từ chuyên cà phê nên chỉ là chưa tìm đúng nhà cung cấp. Những loại cà phê chất lượng kém được chào cho quán bạn và quán bạn trở nên vắng khách hơn bao giờ hết…
Không sao đâu. Đây chính là trải nghiệm mà Laha đã từng trải qua và là lý do Laha có mặt để giúp quán bạn có khách hàng đông hơn, lợi nhuận bền vững hơn.

ĐÓ KHÔNG PHẢI LỖI CỦA BẠN

Bạn có thể đã đi khắp mọi nơi, dành nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí và thử hết cách này đến cách khác để tự tìm ra loại cà phê mà mình mong muốn để cho  quán đông khách hơn.
Hoặc
Bạn có thể thử cà phê mà chúng tôi cung cấp với chất lượng cao mang lại sự ổn định và lợi nhuận bền vững.  Và bạn nhanh chóng thấy khách khen ngợi và quay lại uống liên tục chỉ trong vòng vài ngày.

CÀ PHÊ LAHA BLEND LÀ LOẠI CÀ PHÊ TUYỆT VỜI NHẤT CHO QUÁN CÀ PHÊ PHA MÁY CỦA BẠN

MUA NGAY

Cà phê Laha sản xuất quy trình khép kín đã giúp quán của chúng tôi và các khách hàng của Laha đông nghịt khách vì chất lượng cà phê luôn hảo hạng nhất

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Đây là điểm khởi đầu giúp chúng tôi có thể làm cà phê chất lượng theo ý mình. Trang trại Laha tại Lâm Hà là nơi chúng tôi đặt tâm huyết và niềm tự hào vào sản phẩm hữu cơ USDA và EU.

TRANG TRẠI CÀ PHÊ HỮU CƠ

Trong mẻ cà phê, dù có cố gắng đến đâu cũng không tránh khỏi những hạt lỗi có mùi xấu có thể làm hỏng hương vị cà phê. Vì vậy trước khi rang, chúng tôi phải cho lựa bằng tay những hạt cà phê lỗi để thành phẩm Đậm đà, thơm lâu, chất lượng cao.

LỰA HẠT LỖI TRƯỚC RANG

Một trong những cách làm cho cà phê dậy được mùi hương thơm đó là rang theo từng mẻ nhỏ để kiểm soát chất lượng rang. Chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc rang thủ công của mình để cà phê đạt được hương thơm nhiều nhất.

RANG THỦ CÔNG

Cà phê thu hoạch mỗi năm chỉ 1 lần vào tháng 11. Laha tập trung sản xuất 1 lần và trữ hàng cho nguyên 1 năm. Vì vậy nguồn hàng của chúng tôi sẽ không bao giờ bị thay đổi chất lượng. Đây là bí quyết giúp chúng tôi luôn ổn định, yếu tố căn bản nhất của thành công trong mô hình cafe.

TRỮ HÀNG

Tất nhiên rồi, đây là yếu tố căn bản nhất để cà phê Đậm đà và thơm lâu. Phần lớn cà phê chất lượng kém là do hái lẫn quả xanh vào chung mẻ cà phê chín.

HÁI CHÍN

Một yếu tố làm hỏng cà phê nhiều nhất là nước mưa. Nhà kính sẽ giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng phơi, từ đó mẻ cà phê luôn giữ được hương thơm ngào ngạt.

PHƠI NHÀ KÍNH

LỢI ÍCH

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì quán bạn nhận được khi sử dụng cà phê Laha
Còn rất nhiều lợi ích khác mà chúng tôi không thể nào mô tả hết lợi ích mà Laha Blend mang đến cho bạn

PHÁT TRIỂN

Laha Blend còn giúp các chủ quán xây dựng đế chế kinh doanh bền vững, và mở rộng hệ thống mà vẫn đảm bảo chất lượng.

3

LỢI NHUẬN 

Laha blend pha được tới 100 ly cà phê pha máy, mang đến cho các chủ quán cà phê cực chất lượng với giá vốn tốt lợi nhuận bền vững.

2

AN TÂM

Laha blend mang đến cho chủ quán cà phê cảm giác yên tâm trong kinh doanh NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO KHÔNG BAO GIỜ ĐỨT 

1

CHÚNG TÔI PHẢI ĐÓNG CỬA 3 ĐIỂM BÁN, TỪ LỢI NHUẬN 50 TRIỆU THÀNH LỖ 20 TRIỆU CHỈ SAU 1 ĐÊM VÌ CÀ PHÊ KHÔNG ĐỦ TỐT ĐỂ CẠNH TRANH.

CÂU CHUYỆN
LAHA COFFEE

Xin chào, tôi là Hoàng Việt, Sáng lập thương hiệu Laha Coffee.
Năm 2012, tôi khởi nghiệp 1 xe cà phê bán mang đi khá thuận lợi. Lúc đó tôi đang nhập cà phê ở một đơn vị rang xay giống như bạn đang làm. Tôi chọn loại cà phê giá trung bình để bán. Sau 3 tháng bán, điểm đầu tiên lượng khách hàng của tôi khá đông nên tôi đã nhân rộng 3 điểm bán sau 1 năm. Thu nhập của tôi lúc đó cũng khá cao, đạt được hơn 50 triệu đồng lợi nhuận cho 3 điểm bán. Bỗng dưng 1 hôm, lượng khách hàng của tôi bỏ đi qua 1 điểm bán cà phê khác. Khi hỏi ra tôi mới biết là loai cà phê bên chỗ đối thủ gần đó đậm đà hơn và thơm hơn của tôi. Còn loại cà phê của tôi không những kém thơm, kém đậm đà mà còn bị mỗi hôm chất lượng mỗi khác, không ổn định. Từ khoản lợi nhuận 50 triệu đồng mỗi tháng, chúng tôi lỗ 20 triệu một tháng sau khi đối thủ của tôi khai trương.
Sau đó tôi đã phải đóng cửa 3 điểm bán và quyết tâm tìm ra con đường làm cà phê chất lượng. Trải qua 5 năm tìm hiểu, học hỏi và nghiên cứu khâu sơ chế cà phê, tôi mới đưa ra tiêu chuẩn mới mà khách hàng khi uống xong không thể nào bỏ đi được.
Và rồi sau khi hoàn thiện sản phẩm chúng tôi mở lại các điểm bán, lượng khách hàng đã tăng lên nhanh chóng và nhiều đối tác đã lũ lượt kéo đến nhượng quyền và đã mở rộng chóng mặt chuỗi Laha Coffee từ 2018 đến nay 150 điểm bán với hơn 30000ly cà phê mỗi ngày.
Bây giờ, bạn chuẩn bị có trong tay cà phê Laha blend đã được kiểm chứng này.

MUA NGAY

Hãy nhìn vào đứa con tinh thần - quán cà phê của bạn và tự hỏi: Bạn còn cho phép tình trạng mất khách đến khi nào?
Bạn thấy những người mở quán cà phê thành công khác, quán của họ đông nghịt, khách quay lại liên tục, họ không phải tốn chi phí marketing mà quán vẫn đông khách, trong khi quán bạn khách hàng cứ mua xong rồi lại đi mất tăm không để lại một lời nhận xét?
Bạn thấy mình thu không đủ bù chi, tình cảnh thiếu thốn tiền bạc khiến bạn ngày càng nản chí, thậm chí tiền bạc làm cho gia đình nhiều lúc không còn êm ấm nữa, vợ/ chồng bạn chỉ trích bạn mở cà phê làm gì và chỉ làm bạn thất vọng
Bạn thấy nhân viên của mình làm chỉ một thời gian là nghỉ liên tục, bạn muốn giữ lại nhưng không thể vì không đủ ngân sách để thưởng thêm cho họ, chính vì vậy mà bạn phải nai lưng ra làm khi không có nhân viên, không giám đi đâu vì không đủ tiền thuê nhân viên.
VÀ BÂY GIỜ, HÃY TƯỞNG TƯỢNG ĐIỀU NÀY
Bạn sẽ như thế nào nếu như Quán bạn đông khách lên gấp 2, gấp 3 thậm chí gấp 5 lần?
Khách hàng nào đến uống cũng khen ngợi sau đó quay lại và giới thiệu thêm khách hàng mới?
Doanh thu tăng lên và lợi nhuận bạn ổn định, bạn thuê thêm nhân viên pha chế và quản lý, sau đó đi chơi hoặc phát triển thêm quán khác?
Tôi đã từng như bạn, bị đóng 3 điểm bán vì chất lượng cà phê thay đổi liên tục, sau đó tôi đã làm lại và giúp hơn 100 người như bạn, và tất cả quán của họ đều đông khách
Nghĩ mà xem, bạn đã mất bao nhiêu tiền lời hoặc bao nhiêu thời gian, công sức cho những loại cà phê không giúp có thêm khách hàng mà còn làm quán bạn mất khách? Tôi đoán rằng ít nhất bạn cũng phải mất cả vài chục triệu đồng lợi nhuận mỗi tháng, tính ra mỗi năm cả vài trăm triệu và trải qua nhiều tháng lợi nhuận thấp lẹt đẹt.
Nếu là khách hàng, bạn có chấp nhận một quán cà phê với chất lượng chẳng đâu ra đâu không? Tôi nghĩ câu trả lời của bạn là không.
Với Laha Blend, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức của cả đội ngũ để giữ chân khách hàng và giúp ổn định lợi nhuận vài trăm triệu mỗi năm.

Khách hàng nói gì

Laha không định đưa phần cảm nhận của những chủ quán đã sử dụng cà phê vào đây, bởi vì cà phê Laha Blend ổn định và hoàn hảo đến mức nó có thể khiến quán đông khách trong thời gian ngắn, thậm chí nhiều người đã mở thêm quán mới. Nhưng có thể bạn sẽ cần tham khảo thêm, vì vậy hãy đọc thêm một trong vài cảm nhận của khách hàng ở dưới nhé.
Chị rất cảm ơn Laha vì đã luôn hết mình giữ vững chất lượng cà phê. Hơn 3 năm đồng hành, chưa lần nào cà phê làm khách hàng thất vọng cả. Mỗi năm chị cảm nhận khách đông hơn. hiện tại chị đã mở quán thứ 2 cũng khá nhẹ nhàng. Vừa mở ra là có lượng khách quen đã biết về cà phê của mình rồi. Mình đã sở hữu được thêm 2 quán trong năm 2024 này nhờ nguồn cà phê tốt và thương hiệu Laha

Ms Quyên
127 Điện Biên Phủ, Quận 1.

Ms Thu
 Bình Chánh, Tphcm

Mình mở ban đầu từ mô hình một xe cà phê trước tòa nhà chỉ vài chục ly mỗi ngày, sau 1 năm mình đã mở thành quán nhỏ mang đi với lượng bán có ngày hơn 400 ly cà phê. Khách mình rất ưng cà phê Laha ,ai uống cũng khen về hương vị đặc trưng khác biệt và ổn định nên việc phát triển kinh doanh khá thuận lợi. Hầu như suốt 7 năm nay lượng khách hàng của mình cứ tăng trưởng đều. Cảm ơn Laha đã mang đến sản phẩm chất lượng giúp mình kinh doanh tốt

Ms Thảo
Chung Cư Bàu Cát 2, Tân Bình

Quanh khu vực của chị khách hàng đánh giá quán chị cà phê luôn thơm và đậm đà, Laha được khách khen là có một hương vị đặc trưng không ở đâu có. Thế nên 5 năm nay chị chỉ dùng cà phê Laha thôi và lượng khách hàng ngày một tăng lên. Người ta đi làm cũng tạt qua mua vài ly mang lên cơ quan.

Ms Quyên
Ngã ba Tân Hội, Lâm Đồng

Khu Tân hội của em khách ban đầu còn không quen với cà phê Laha nhưng sau vài lần em cho khuyến mãi dùng thử thì khách quen dần.Có mấy khách hàng rất khó tính và sành cà phê tới uống thường xuyên và khen cà phê khá thơm, từ đó thì mọi người mới hiểu cà phê của em ngon nhất khu này, không quán nào hơn được. Tuy mới mở vài tháng nhưng em thấy lượng khách cà phê trung thành tăng lên rất nhanh, em rất có niềm tin vào cà phê và quán sẽ đông khách.

QUÀ TẶNG

Đây là những thứ mà bạn sẽ nhận được khi mua cà phê Laha

1 NĂM

KÝ HĐ DÀI HẠN TỪ

TƯ VẤN CÙNG MR VIỆT
Tìm ra các vấn đề của bạn
Giúp x2 doanh thu trong 3 tháng

500K

MUA TỪ

TẶNG SÁCH SỔ TAY VẬN HÀNH
Giúp bạn đập tan cơn đau đầu về vận hành, nhân sự quán cà phê

2500k

MUA TỪ

KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ
giúp bạn làm món hút khách hàng
trị giá 3 triệu đồng

Thời gian rất quý giá với chúng ta... Laha không thể mở rộng ưu đãi này đến hết tháng này nữa.
Nếu bạn hành động ngay, bạn sẽ nhận được toàn bộ quà tặng.
Nhưng nếu bạn quay lại vào tháng sau, tôi không hứa ưu đãi này sẽ còn. Vì vậy, hãy hành động ngay bây giờ
Bấm vào nút Mua/ đặt hàng bên dưới để mua ngay Laha Blend.
Ưu Đãi Này Có Giới Hạn
00
00
00
00

GIÁ TỐT

Đặt hàng ngay

ĐẶT HÀNG LAHA BLEND

1 gói 1kg:
300.000đ

THÙNG 10 gói :
 2.500.000đ

Stk nhận tiền: Vietcombank 0331000405266 Hoàng Văn Việt chi nhánh Hồ Chí Minh.
Nội dung chuyển khoản: Tên+sđt+địa chỉ
Ví Dụ: Nam 0988999999 . 16A6 Vũ Ngọc Phan, P13 Bình Thạnh.

Chính sách giao hàng:
Miễn phí nội thành Tphcm với đơn hàng trên 2.5 triệu đồng.
Ngoại thành miễn phí ship với đơn hàng từ 5 triệu đồng.
Liên hệ : 0702077933 sau khi chuyển khoản.

Có thể bạn đang tự hỏi điều đó, đây là lý do:
1.
Quy trình sản xuất của Laha hoàn toàn khác biệt, khép kín để giữ cà phê đạt chuẩn cao nhất. Do đó cần đầu tư rất lớn để giúp cà phê chất lượng cao hơn, ổn định lâu dài và khiến khách hàng phải ngạc nhiên.
2.
Cà phê Laha Blend hái chín rất đậm đà nên pha được 100 ly/kg café máy, giá vốn chỉ 2.5k/ly sẽ là mức giá rất hợp lý để pha bán từng ly cho khách hàng trung thành, các khách hàng lâu dài. Nó chỉ chiếm từ 10-20% giá vốn trên giá bán cho dù bạn bán ở mức giá nào. Đây là mức giá vốn tối ưu và phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh.
3. Bất cứ
ai không thực sự đủ nghiêm túc phát triển quán cà phê lâu dài thì cà phê Laha họ sẽ cho là mắc.
4. Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng chi tiền để có được khách hàng quay lại thường xuyên còn hơn chi tiền để kiếm một khách hàng vãng lai xa lạ chỉ mua một lần rồi đi mất.
Bên cạnh đó, cà phê cao cấp sẽ không thể làm quán bạn lời nhiều, nhưng nó sẽ giúp bạn có khách hàng bền vững theo thời gian. Và Laha muốn chứng minh cho bạn thấy cà phê Laha cung cấp là chất lượng cao và bạn sẽ có lợi lớn hơn khi dùng Laha Blend.
Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc để quán đông khách và có lợi nhuận ổn định, hãy bấm vào nút Mua ở bên dưới. Nếu bạn không muốn chi phí marketing tăng lên hãy từ bỏ những loại cà phê kém ổn định và dành số tiền đó đầu tư vào Laha Blend để quán đông khách, lợi nhuận bền vững và phát triển thương hiệu lâu dài.

Tại Sao giá Laha lại cao hơn các loại cà phê thị trường?
Hầu hết quán cà phê đều mất khách và đóng cửa sau 6 tháng bởi vì họ nghĩ rằng có thể cà phê nào cũng như nhau.
Và với quán cà phê của bạn có thể cũng như vậy.
Nếu như bạn không hành động, có thể không có kết quả nào tốt hơn như vậy
Hãy tự hỏi bản thân bạn, không phải bây giờ thì là lúc nào?
Quyết định NHỎ này chính là cầu nối giữa bạn và thành công rực rỡ cho quán bạn.
P/S. Ngoài ra, có rất nhiều bí mật về kinh doanh mà Laha sẽ chia sẻ để quán cà phê của bạn đông khách hơn khi hợp tác cùng nhau. Loại cà phê Laha Blend được giới thiệu cho bạn đã hiệu quả với rất nhiều quán như quán bạn.
CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm

CÙNG LAHA MANG SẢN PHẨM HỮU CƠ CHO NGƯỜI VIỆT

Laha tự hào về chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn Âu Mỹ cho trang trại cà phê của Laha
Chuỗi Cà Phê Chuẩn Organic Âu Mỹ Đầu Tiên Việt Nam
Trụ sở: 16A6 Vũ Ngọc Phan, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Trang trại và nhà máy sản xuất: xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng
Website: https://lahacafe.vn
Email: marketing@lahacafe.vn
Hotline/Zalo: 0702 077 933 (CSKH)
Just Better Coffee