ROBUSTA HONEY
Robusta là tên giống cà phê có hàm lượng caffeine lớn cùng vị đắng đậm đặc trưng, là loại cà phê pha phin quen thuộc với khẩu vị người Việt.
Điểm đặc biệt của cafe pha phin Robusta là gì?
Hạt cà phê được thu hoạch chín đỏ và sơ chế kiểu mật ong là hai điểm đặc biệt của Robusta ở Laha. Áp dụng hai điều này, chúng tôi sẽ tốn nhiều công sức nhưng cà phê sẽ ngọt và thơm hơn là thành quả xứng đáng.
Thêm vào đó, cà phê được rang ở mức độ vừa phải theo từng mẻ nhỏ để cà phê đến tay khách hàng luôn tươi mới và bảo toàn hương vị tự nhiên.
Vùng trồng
Lâm Hà, Lâm Đồng
Độ cao
800-1000m
Loại hạt
Robusta
Mức độ rang
Vừa
Phương pháp chế biến
Honey Process